Chào mừng bạn đến với website Mầm non Quang Trung
Cập nhật : 12:32 Chủ nhật, 7/4/2024
Lượt đọc: 46

Thí nghiệm: Sự kì diệu của những viên sủi. Việc cho trẻ tiếp cận với thí nghiệm khoa học sẽ khơi dậy sự ham học hỏi, thích khám phá. Trong quá trình thực hiện thí nghiệm con trẻ sẽ được cung cấp những kỹ năng mềm như: làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề,… 🌻 Trong giờ học ngày hôm nay, các bạn nhỏ của lớp MGL A2- Trường Mầm non Quang Trung cùng tiến hành thí nghiệm khám phá về sự kì diệu của viên C sủi khi thả chúng vào các dung dịch khác nhau sẽ xảy ra phản ứng gì nhé!

Ngày ban hành: 7/4/2024Ngày hiệu lực: 7/4/2024
Nội dung: