* Nguyên liệu:
•
2 gói trà túi lọc
•
1/2 quả cam vàng
•
250 ml nước sôi, mật ong
•
Đá viên
* Cách làm:
• Bước 1: Trước tiên sả bóc lớp vỏ ngoài, rửa sạch rùi đập dập. Tiếp đó cho túi trà vào, thêm 250 ml nước sôi, chờ khoảng 10- 15 phút để tinh chất trong túi trà và sả được tan ra hòa quyện cùng nước.
• Bước 2: Cam sử dụng 1/2 quả cam vàng, loại cam này phần nước ngọt thơm, vỏ không bị đắng. Cam rửa sạch, thái 1-2 lát để trang trí, phần còn lại vắt lấy nước cốt, bỏ phần hạt cam. Tiếp đó cho phần nước cam, trà vào ly vừa đủ, thêm mật ong vào, vừa cho mật ong vừa nếm thử sao cho có vị ngọt vừa miệng là được.
• Bước 3: Tiếp đó, thêm đá vào ly, cho vài lát cam vào ly trang trí cho đẹp mắt.
Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay một ly trà cam sả mật ong cực thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Món trà này chúng mình có thể dùng khi ấm nóng hoặc thêm đá lạnh tùy sở thích. Trà ngọt mát, hương cam sả thơm nhẹ nhàng dễ chịu tạo cảm giác khoan khoái cho cơ thể.